Phần mềm ứng dụng tại Quảng Nam

businessit

Khi phần mềm đóng gói không thể đáp ứng các yêu cầu chi tiết, khi quy trình của phần mềm không phù hợp với mô hình kinh doanh, và quý khách nghĩa đến việc phát triển một phần mềm theo đặc thù riêng của chính mình.

CHÚNG TÔI GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO QUÝ KHÁCH

Với kinh nghiệm tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm theo yêu cầu cho các tổ chức và doanh nghiệp, CHÚNG TÔI tự tin vào năng lực phân tích nắm bắt nghiệp vụ, năng lực thiết kế phát triển hệ thống của mình và cam kết đem lại giải pháp phù hợp nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp với thời gian và chi phí hợp lý.

QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

AGILE đã áp dụng tiêu chuẩn phát triển phần mềm nhiều tầng cho riêng mình, một là để đảm bảo các yêu cầu của phần mềm luôn được thực hiện đầy đủ và hoàn hảo, hai là để giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện và chi phí của dự án.

1. Tiếp xúc khách hàng và thu thập thông tin:

Nhân viên của CHÚNG TÔI sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để thảo luận chi tiết về: Yêu cầu đối với phần mềm, các chức năng của phần mềm, thu thập tài liệu và hình ảnh mô tả về phần mềm.

Tư vấn cho khách hàng về quy trình sử dụng dịch vụ của CHÚNG TÔI và xây dựng bộ khung cho phần mềm.

2. Phân tích yêu cầu:

Bộ phận phân tích yêu cầu sẽ liệt kê cấu trúc và chức năng của phần mềm. Phác thảo sơ bộ về thông tin, giao diện, khả năng mở rộng của phần mềm trong tương lai.

3. Lên kế hoạch, thiết kế giao diện và chạy thử chương trình:

Bộ phận thiết kế giao diện nhận được yêu cầu từ bộ phận phân tích và tiến hành thiết kế giao diện cho toàn bộ chương trình. Bộ giao diện này không phải là chương trình mà chỉ là giao diện sơ bộ của ứng dụng trong tương lai. Giao diện này sẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

4. Viết mã cho chương trình:

Sau khi bộ giao diện được thông qua. CHÚNG TÔI sẽ tiến hành viết mã cho chương trình.

5. Chạy thử:

Quy trình này giúp phát hiện trước các lỗi phần mềm khi triển khai thực tế.

6. Đóng gói phần mềm:

Sau khi viết mã hoàn thành, phần mềm sẽ được cài đặt cho khách hàng. CHÚNG TÔI sẽ cung cấp tài liệu và trực tiếp hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm.

7. Bảo dưỡng và sửa lỗi:

Bảo dưỡng và sửa lỗi để ứng phó với những vấn đề mới phát sinh hoặc với những yêu cầu mới.

MỌI CHI TIÊT XIN LIÊN HỆ : 0918.338.234 – 0933 160 610

 

.