Reset Indexables tables trong plugin Yoast SEO

Chào các bạn, hôm nay mình giới thiệu cho các bạn 1 Plugin Yoast Test Helper là một công cụ hữu ích được phát triển bởi Yoast. Được thiết kế để hỗ trợ các nhà phát triển web và chuyên gia SEO trong việc kiểm tra và tối ưu hóa các yếu tố liên quan đến SEO trên trang web.

Công cụ này cung cấp nhiều tính năng hữu ích nhằm giúp người dùng xác định và sửa lỗi SEO trên trang web của họ. Dưới đây mình giới thiệu 1 chức năng mà mình thấy hay nhất đó là “Reset indexables tables & migrations” là một công cụ quan trọng giúp người dùng làm sạch và cập nhật lại các bảng dữ liệu và phiên bản cơ sở dữ liệu của Yoast SEO. Nếu bạn thay đổi tên miền web thì chức năng này có ý nghĩa rất quan trọng và bạn nên chạy chức năng này để làm mới lại dữ liệu index của web.

Để sử dụng chức năng này bạn làm như sau:

1. Tải xuống, cài đặt và kích hoạt plugin Yoast Test Helper.Bạn có thể tìm thấy plugin trong cơ sở dữ liệu WordPress hoặc trên trang wordpress.org : Plugin Yoast Test Helper

 

Tiếp theo vào menu tool của Yoast seo

Tóm lại, chức năng “Reset indexables tables & migrations” trong plugin Yoast Test Helper là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng duy trì tính nhất quán và hiệu suất của trang web thông qua việc làm sạch và cập nhật lại các bảng dữ liệu và phiên bản cơ sở dữ liệu của Yoast SEO.