Tạo link nhúng zalo vào web fix lỗi : “Tài khoản này tạm thời không thể sử dụng chức năng này”

Lỗi Zalo “Tài khoản tạm thời không sử dụng chức năng” khi bấm vào liên kết liên hệ Zalo trên đường link thuộc website là lỗi phổ biến được hiểu Zalo đang giới hạn lượt tương tác tìm kiếm các liên hệ bên ngoài Danh bạ.

Lỗi trên diễn ra khá lâu và thuộc nhóm lỗi nghiệm trọng nhưng hiện tại phía Zalo không có bản cập nhật cũng như thông báo rõ ràng về việc tiến hành điều chỉnh, nâng cấp hỗ trợ người dùng.

Hướng khắc phục lỗi trên thường sẽ có 2 cách sau:
Cách 1: Liên hệ với đội ngũ Zalo để yêu cầu tư vấn, nâng cấp hoặc hỗ trợ thêm => Phương án này nhiều đơn vị thực hiện nhưng rất khó để có kết quả. ==> Hệ thống bên zalo đang tự động tắt chức năng tìm kiếm một số lượng người dùng ngẫu nhiên trong thời gian bảo trì. Thật không may mắn khi số điện thoại trên website của Quý khách nằm trong danh sách đó.

Cách 2: bạn chỉ cần click vào link này : https://webquangnam.com/tao-code-zalo-nhung-vao-web  , sau đó điền hết thông tin cần thiết và bấm nút tạo mã code. Sau dó copy mã code dán vào phần footer( trước thẻ đóng </body>) của web là xong.

Hướng dẫn lấy ảnh QR Zalo danh thiếp cá nhân trên app điện thoại

Click chọn vào mã QR của tôi sao đó lưu lại (bạn nào muốn mã hiển thị đẹp thì dùng phần mềm crop ảnh lấy đúng phần mã QR thôi)

Nội dung này mình viết vội nên mọi người dùng có phát sinh lỗi thì nt qua fanpage mình hỗ trỢ.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết.