“Web Quảng Nam” ứng dụng hỗ trợ quản trị nội dung cho website

1.Ứng dụng “Web Quảng Nam” là gì.
“Web Quảng Nam” là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý sản phẩm, bài viết, hình ảnh, video, tạo mã QR … ngay trên thiết bị di động của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời hỗ trợ gửi thông báo đến thiết bị của người quản trị khi có nhân viên thêm mới hoặc điều chỉnh nội dung bài viết, sản phẩm…

Thay vì phải truy cập vào trình duyệt trên máy tính thì giờ đây người dùng chỉ cần có thiết bị di động kết nối internet là đã có thể dễ dàng quản trị nội dung, giúp đơn giản hóa và mang lại rất nhiều thuận lợi cho người dùng.

2. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Web Quảng Nam” trên thiết bị di động.
Để có thể tải ứng dụng “Web Quảng Nam” về máy, bạn cần có hoặc sở hữu thiết bị điện thoại thông minh đã được kết nối mạng internet (wifi, 4G..). Để cài đặt ứng dụng “Web Quảng Nam” trên thiết bị di động, bạn có thể làm theo các bước sau:
Bước 1: Tải ứng dụng “Web Quảng Nam” miễn phí từ kho ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của thiết bị.
Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn có thể tải từ Google Play hoặc CHPlay. Các bước thực hiện như sau: Mở ứng dụng CHPlay, gõ từ khóa “Web Quảng Nam” tại thanh công cụ tìm kiếm để tìm kiếm. Sau khi app “Web Quảng Nam” hiển thị bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tải về máy. (Quyét mã QR bên dưới hoặc click vào đây để tải về cho Android)

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, bạn có thể tải từ App Store. Bạn mở ứng dụng Appstore sau đó gõ từ khóa “Web Quảng Nam” tại thanh công cụ tìm kiếm để tìm kiếm. Sau khi app “Web Quảng Nam” hiển thị bạn nhấn chọn “Cài đặt” để tải về máy. (Quyét mã QR bên dưới hoặc click vào đây để tải về cho IOS)

Lưu ý: Đối với một số điện thoại sẽ phải nhập mật khẩu hoặc dùng vân tay (được cài đặt trước đó) để mở khóa cho Appstore tải ứng dụng về máy.
Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập.
Để quản trị được các nội dung trên website của bạn thì bạn cần đăng nhập vào hệ thống.
Tại giao diện màn hình trang chủ bạn click chọn vào nút đăng nhập, sau đó nhập đầy đủ thông tin : tên miền, tên đăng nhập, mật khẩu và bấm vào nút đăng nhập.

>> Hướng dẫn sử dụng ứng dụng “Web Quảng Nam”