Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, điện thoại, máy ảnh (lợi có mà hại cũng có)

phan mem khoi phuc du lieu recuva

Chào các bạn! hiện nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thì người người smartphone, nhà nhà smartphone. Khi xài điện thoại thì ai cũng muốn lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống, thật đơn giản chúng ta chỉ việc cầm máy lên và chụp chụp chụp, thật là nhanh chúng ta đã có được những bức ảnh lưu niệm. Nhưng biết đâu 1 ngày đẹp trời nào đó bạn lại vô tình xóa đi (bấm nhầm thui mà), hoặc là giận hờn vu vơ với người yêu rùi lại xóa mất hình ảnh(rảnh quá mà), cũng có thể bạn đưa cho con nhỏ bấm lung tung rùi xóa khi nào không biết. Đừng lo, đã có phần mềm phục hồi đữ liệu nhỏ gọn, dễ sử dụng mà free nữa chứ  đó chính là Recuva. ngoài ra còn nhiều phần mềm khác nữa nhưng ở đây minh hướng dẫn các bạn xài Recuva.
Đó là cái lợi của những phần mềm phục hồi dữ liệu, nhưng ngoài ra cũng có cái hại nhé 😀 (tùy mục đích của người sử dụng thôi), bạn nào xài điện thoại mà nghịch chụp hình nóng lung tung rùi xóa đi nhưng cũng coi chừng khi đi sửa điện thoại hay 1 lý đo nào đó mà ai đó phục hồi lại rùi úp lung tung là nổi tiếng luôn nha.

p/s: cái này còn phục hồi được khi thẻ nhớ máy ảnh bị lỗi nữa nha. Nếu thẻ tự nhiên bị lỗi yêu cau format thì các bạn cứ bỏ vào máy ảnh và formart xong dung phần mềm này phục hồi lại được nha. mình đã thử và thành công

 


Tải phân mềm về và cài đặt

phuchoi1

phuchoi1

phuchoi1

Chọn loại tệp cần phục hồi, ở đây mình chọn hình ảnh vì mình chỉ phục hồi hình ảnh thôi 😀

phuchoi1

Chọn ô đỉa UBB hoặc thẻ nhớ cần phục hồi

phuchoi1

phuchoi1

Quá trinh phục hồi đang diễn ra các bạn đợi tí .

phuchoi1

Các file đã xóa sẽ hiện ra đây, chọn switch to advanced mode để tiến hành phục hồi lại file đã xóa

phuchoi1

phuchoi1

Chọn thư mục đễ lưu những file hình đã phục hồi (khi phục hồi dữ liệu sẽ lưu vào 1 ổ khác, chứ không có lưu trực tiếp lên UBB hay thẻ nhớ đang phục hồi nha các bạn)

phuchoi1

Quá trình phục hồi xong thì các bạn coppy ngược lại vào thẻ nhớ hoặc UBS thôi 🙂

Chúc các bạn may mắn:! 

nếu có gì thắc mắt thì các bạn liên hệ skype, mail:  webquangnam@gmail.com, face page https://www.facebook.com/webquangnam, page cá nhân : https://www.facebook.com/photo.AnhHuynh